Sửa máy giặt tại Hà Đông – Hà Nội

Sửa máy giặt, Trung tâm chúng tôi nhận sửa máy giặt tại quận Hà Đông thành phố Hà Nội. Chuyên sửa máy giặt các hãng LG, Panasonic, Sanyo…trên địa bàn quận Hà Đông.

Hãy gọi 0988 618 357, để thợ sửa máy giặt tại Hà Đông phục vụ quý khách tốt nhất. Cũng như được tư vấn sử dụng máy giặt tốt hơn, đúng cách hơn.

Là một quận phát triển của thủ đô Hà Nội: Với hơn 200 nghìn dân và hơn 50 nghìn hộ dân, cũng như 17 phường thì nhu cầu sử dụng sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy giặt rất cao. Do đó, Điện Lạnh Bách Khoa đã bố trí một số kỹ thuật viên tại Hà Đông để phục vụ quý khách hàng tại đây một cách tốt nhất, chu đáo và tận tình nhất.

Anh em thợ sửa máy giặt tại hà đông – hà nội là những người đã sinh sống tại Hà Đông nhiều năm, thông thuộc địa hình nơi đây. Do đó, chỉ cần khi quý khách có nhu cầu sau 15 – 30 phút, chúng tôi đã có mặt tại nhà để sửa máy giặt cho quý khác hàng. Chuyên môn nghiệp vụ cao, kết hợp với sự am hiểu về đặc tính người dân, hộ gia đình Hà Đông nên kỹ thuật của Trung tâm sửa máy giặt Hà Đông luôn đen lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Trung tâm Sửa máy giặt tại Hà Nội có linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.

  • Đội ngũ thợ lành nghề sẽ sửa chữa, hướng dẫn và tư vấn miễn phí cho bạn để bạn sử dụng đúng và hiệu quả.
  • Phục vụ 24/7 – Các ngày trong tuần cả thứ 7 và CN.
  • Nhận thu mua các thiết bị Điều Hòa, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Tủ Lạnh…đã qua sử dụng.
  • Chúng tôi xin cam đoan và chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc cũng như chất lượng cuộc sống mà các dịch vụ của chúng tôi mang lại.

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 165 – tầng9 – Tòa nhà văn phòng- Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Hotline trực tuyến: 0988.618.357.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

This post was written by:

Leave a Reply