Sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội chất lượng cao

Sửa máy giặt, chúng tôi chuyên sửa máy giặt các hãng toshiba, lg, panasonic, electrolux…tại Hà Nội. Cam kết sửa máy giặt Toshiba tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp. Liên hệ 0988 618 357, để thợ sửa máy giặt tại Hà Nội phục vụ quý khách tốt nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm sửa chữa và nghiên cứu về máy giặt Toshiba, đã phục vụ hàng vạn khách hàng tại Hà Nội. Điện Lạnh Bách Khoa cam kết cho sự hài lòng của quý khách hàng và chất lượng sửa chữa máy giặt.

sua may giat toshiba

sua may giat toshiba

Trong quá trình sửa máy giặt toshiba nhiều năm, đội ngũ kỹ thuật của trung tâm nhận thấy, máy giặt toshiba hay mắc phải các hỏng hóc sau: Bộ phận vắt của máy kêu to hay bị rung, đôi khi máy vắt không khô và nghiêm trọng hơn là không vắt, máy giặt bị hỏng nguồn khiến điện không vào, máy bị tràn nước, máy bị liệt phím, hỏng các mạch điều khiển…Quý vị đừng quá lo lắng chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi ban bệnh gặp phải đều được thợ sửa máy giặt tại hà nội triệt để xử lý.

Hệ thống đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt thường trực hầu khắp tại các quận Long Biên, Hà Đông, Cầu Giấy, Thanh Xuân…của Hà Nội. Nhằm phục vụ nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất khi quý khách hàng có yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 165 – tầng9 – Tòa nhà văn phòng- Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Số 8 – Tổ 2 – Văn Quán – Hà Đông.

Hotline trực tuyến: 0988.618.357.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Wordpress Googlebuzz Myspace Gmail Newsvine Favorites More
You can leave a response, or trackback from your own site.

This post was written by:

Leave a Reply